BẬT BÍ CÁCH LÀM KEM CỨNG VỊ SOCOLA | GIÁ CỰC RẺ MÀ KHÔNG KÉM PHẦN THƯỢNG HẠNG.
Dưới đây video của đầu bếp Mr. Lý Hải Hoàng Tân - do Chef Tandy thực hiện. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, anh đã thực hiện video này để hướng dẫn mọi người làm sao để làm một cây kem ngon giá rẻ, vô cùng nhanh chóng tại nhà.
+ Nguyên Liệu:
- 1 chiếc cân
- 5000ml nước lọc (Khuyên bạn nên dùng nước ấm để có thể hòa tan bột một cách nhanh nhất)
- 1 túi bột hiệu D ONE - D ONE MILK TEA CREAMER (trọng lượng 1.050g)
- 600g đường trắng
- 200g bột ca cao (bạn có thể thay thành bột cafe hoặc bột milo/ovantin)
+ Cách thực hiện:
- B1: Đặt cối xay lên chiếc cân và đom khoảng 5000ml nước vào cối và xem số trên cân.
- B2: Cho 1.050g bột vào và hòa tan với nước cho thật đều, đom 600g đường cho vào hỗn hợp bột và nước và khuấy mạnh khuấy bột với nước trong khoảng từ 3 – 5 phút.
- B3: Cho 200g bột ca cao vào hỗn hợp vauwf rồi và tiếp tục khuấy từ 5 – 8 phút cho hỗn hợn thật đều với nhau, hoặc màu mà bạn ưng ý nhất.
- B4: Tiếp theo chúng ta sẽ mang hỗn hợp cho vào máy làm kem chuyên dụng để đánh nhuyễn lại hỗn hợp (không nên để hỗn hợp trực tiếp vào ngăn đá tủ lạnh) trong vòng 15 phút.
- B5: Sau 15 phút, hỗn hợp đã được kết dính thành kem.
Việc cuối cùng của bạn là hãy nhanh chân làm cho mình một ly kem và đừng quên trang trí để có một ly kem ngon nhất nhé.
Viết bình luận