Bột kem béo trà sữa D One dành cho mùa Giáng sinh - Món quà ngọt ngào, ấm áp

Bột kem béo trà sữa D One dành cho mùa Giáng sinh - Món quà ngọt ngào, ấm áp

Mùa Giáng sinh đang đến gần, đây là dịp lễ đặc biệt để mọi người sum vầy bên gia đình, bạn bè. Trong không khí rộn ràng của mùa Giáng sinh, những món ăn, đồ uống mang hương vị đặc trưng của mùa lễ hội này luôn được ưa chuộng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa để dành tặng cho những người thân yêu, thì bột kem béo trà sữa D One dành cho mùa Giáng sinh là một lựa chọn tuyệt vời.

Bột kem béo trà sữa D One dành cho mùa Giáng sinh là gì?

Bột kem béo trà sữa D One là một sản phẩm mới của thương hiệu D One, được ra mắt vào dịp lễ giáng sinh năm 2023. Bột được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản, hương liệu, màu thực phẩm tổng hợp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Bột có màu trắng ngà, mùi thơm nhẹ, vị béo ngậy, dễ hòa tan trong nước. Khi pha chế, bột tạo ra lớp bọt mịn, màu trắng ngà, hương vị thơm ngon, béo ngậy, đậm đà, phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật của bột kem béo trà sữa D One dành cho mùa Giáng sinh

 • Sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản, hương liệu, màu thực phẩm tổng hợp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
 • Màu trắng ngà, mùi thơm nhẹ, vị béo ngậy, dễ hòa tan trong nước.
 • Tạo ra lớp bọt mịn, màu trắng ngà, hương vị thơm ngon, béo ngậy, đậm đà.
 • Có thể dùng để pha chế trà sữa, sữa chua trân châu, các món kem, bánh ngọt,... mang lại hương vị thơm ngon, hấp dẫn cho món ăn.

Cách sử dụng bột kem béo trà sữa D One dành cho mùa Giáng sinh

Bột kem béo trà sữa D One dành cho mùa Giáng sinh có thể dùng để pha chế các món ăn, đồ uống thơm ngon, hấp dẫn, mang hương vị của mùa giáng sinh như:

 • Trà sữa: Cho 20g bột kem béo D One vào 500ml nước nóng (70-80 độ C), khuấy đều cho tan hết. Thêm 10g đường và 20ml sữa đặc tùy theo khẩu vị. Khuấy đều cho đến khi đường tan hết. Rót trà sữa ra cốc, thêm trân châu và thưởng thức.
  Cách làm trà sữa truyền thống ngon béo, thơm chuẩn vị tại nhà
 • Sữa chua trân châu: Cho 20g bột kem béo D One vào 500ml sữa tươi không đường, khuấy đều cho tan hết. Thêm 10g đường và 20ml sữa đặc tùy theo khẩu vị. Khuấy đều cho đến khi đường tan hết. Rót sữa chua trân châu ra cốc, thêm trân châu và thưởng thức.
  Cách làm sữa chua trân châu Hạ Long ngon như ngoài tiệm
 • Kem: Cho 20g bột kem béo D One vào 500ml sữa tươi không đường, khuấy đều cho tan hết. Thêm 10g đường và 20ml sữa đặc tùy theo khẩu vị. Khuấy đều cho đến khi đường tan hết. Đổ hỗn hợp vào máy đánh kem, đánh cho đến khi hỗn hợp đặc mịn, tạo thành kem.
  15 Cách Làm Kem Tươi Ngon Tại Nhà Dễ Nhất 2022 | Nguyễn Kim | Nguyễn Kim Blog
 • Bánh ngọt: Cho 20g bột kem béo D One vào 500ml sữa tươi không đường, khuấy đều cho tan hết. Thêm 10g đường và 20ml sữa đặc tùy theo khẩu vị. Khuấy đều cho đến khi đường tan hết. Dùng hỗn hợp này để làm bánh ngọt, kem,...
  Top 21 các loại bánh ngọt dễ làm cực ngon nhất định phải thử

Bột kem béo trà sữa D One dành cho mùa Giáng sinh - Món quà ngọt ngào, ấm áp

Bột kem béo trà sữa D One dành cho mùa Giáng sinh là một lựa chọn tuyệt vời để pha chế các món ăn, đồ uống thơm ngon, hấp dẫn, mang hương vị của mùa giáng sinh. Với bao bì bắt mắt, mang đậm không khí giáng sinh, đây sẽ là một món quà ý nghĩa để dành tặng cho những người thân yêu, thể hiện sự quan tâm và yêu thương của bạn.

Hãy nhanh tay đặt mua bột kem béo trà sữa D One dành cho mùa Giáng sinh để có những món ăn, đồ uống thơm ngon, hấp dẫn, mang hương vị của mùa giáng sinh nhé!

Xem thêm: SẮM SỬA THIẾT BỊ GIA DỤNG TIỆN ÍCH CHO GIA ĐÌNH DỊP GIÁNG SINH 2023


𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒:
▪ 𝐁𝐢𝐨: https://biopage.vn/hong-thi
▪ 𝐈𝐧𝐛𝐨𝐱: m.me/hongthicompanyltd
▪ 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: hongthi.vn
▪ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐦𝐮𝐚 𝐡𝐚̀𝐧𝐠: 0962 279 948 | 0896 636 239 (Zalo)

← Bài trước Bài sau →
Trang web này được bảo vệ bởi reCAPTCHA và áp dụng Chính sách quyền riêng tư cũng như Điều khoản dịch vụ của Google.

Bình luận