Bột kem béo trà sữa D-One: Hương vị thơm ngon, béo ngậy, sánh mịn

Bột kem béo trà sữa D-One: Hương vị thơm ngon, béo ngậy, sánh mịn

Trà sữa là một thức uống được yêu thích bởi nhiều người ở mọi lứa tuổi. Để pha được một ly trà sữa thơm ngon, chuẩn vị, không thể thiếu nguyên liệu bột kem béo.

Bột kem béo trà sữa D-One là một sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH MTV Hồng Thị, được nhiều người ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy, sánh mịn. Bột kem béo D-One được làm từ 100% sữa tươi nguyên chất và các nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe.

Ưu điểm của bột kem béo trà sữa D-One

  • Hương vị thơm ngon, béo ngậy, sánh mịn, không bị lợn cợn: Bột kem béo D-One được làm từ 100% sữa tươi nguyên chất và các nguyên liệu tự nhiên, nên có hương vị thơm ngon, béo ngậy, sánh mịn, không bị lợn cợn.
  • Được làm từ 100% sữa tươi nguyên chất và các nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe: Bột kem béo D-One được làm từ 100% sữa tươi nguyên chất, không chứa chất bảo quản, nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
  • Dễ dàng sử dụng, chỉ cần pha với nước theo tỉ lệ hướng dẫn là có ngay món trà sữa thơm ngon, hấp dẫn: Bột kem béo D-One rất dễ sử dụng, chỉ cần pha với nước theo tỉ lệ hướng dẫn là có ngay món trà sữa thơm ngon, hấp dẫn.

Cách pha trà sữa với bột kem béo D-One

Để pha trà sữa với bột kem béo D-One, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  1. Pha trà: Cho 10g trà vào 100ml nước nóng, ủ trong 15 phút.
  2. Nấu sữa: Cho 200ml sữa tươi và 200ml nước vào nồi, đun sôi.
  3. Hòa tan bột kem béo: Cho 10g bột kem béo vào 100ml nước nóng, khuấy đều cho tan.
  4. Kết hợp trà và sữa: Cho trà đã ủ vào sữa đã nấu, khuấy đều.
  5. Thêm bột kem béo đã hòa tan vào trà sữa, khuấy đều cho tan.
  6. Thêm đá viên và thưởng thức.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Hiện nay, Công ty TNHH MTV Hồng Thị đang triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho bột kem béo trà sữa D-One:

  • Từ ngày 20/10/2023 đến hết ngày 31/12/2023, khi mua 2 túi bột kem béo trà sữa D-One, bạn sẽ nhận được một voucher giảm giá 50k cho phụ kiện máy xay sinh tố JTC OmniBlend.

Để nhận ưu đãi, bạn chỉ cần mua 2 túi bột kem béo trà sữa D-One tại các đại lý mà Hồng Thị phân phối trên toàn quốc.

Kết luận

Bột kem béo trà sữa D-One là một sản phẩm chất lượng, thơm ngon, an toàn cho sức khỏe, giúp bạn dễ dàng pha được những ly trà sữa thơm ngon, béo ngậy ngay tại nhà. Hãy nhanh tay đặt mua bột kem béo trà sữa D-One để nhận ưu đãi hấp dẫn và thưởng thức những ly trà sữa thơm ngon, béo ngậy ngay nhé!

Với dung lượng 1kg, giá bán 70k, bột kem béo trà sữa D-One có thể pha được khoảng 10 ly trà sữa. Như vậy, với chương trình khuyến mãi hấp dẫn hiện nay, khi mua 2 túi bột kem béo trà sữa D-One, bạn sẽ tiết kiệm được 100k.

Bột kem béo trà sữa D-One là một sản phẩm tuyệt vời dành cho những ai yêu thích trà sữa. Hãy nhanh tay đặt mua để thưởng thức những ly trà sữa thơm ngon, béo ngậy ngay tại nhà nhé!

👉 Tham khảo cách nhận mã voucher tại bài viết sau: ƯU ĐÃI CỰC SỐC KHI MUA 2 TÚI BỘT KEM BÉO TRÀ SỮA D - ONE

 

← Bài trước Bài sau →
Trang web này được bảo vệ bởi reCAPTCHA và áp dụng Chính sách quyền riêng tư cũng như Điều khoản dịch vụ của Google.

Bình luận