Top 7 máy làm kem tốt nhất hiện nay, giá rẻ bất ngờ

Top 7 máy làm kem tốt nhất hiện nay, giá rẻ bất ngờ

Kem là món ăn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là trong những ngày hè nắng nóng. Thay vì phải ra ngoài mua kem, bạn có thể tự tay làm kem tại nhà với máy làm kem. Dưới đây là top 5 máy làm kem tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

1. Máy làm kem Mehen M1

Máy làm kem Mehen M1 là sản phẩm đến từ thương hiệu Mehen, được đánh giá cao về chất lượng và độ bền. Máy có thiết kế sang trọng, hiện đại, phù hợp với mọi không gian bếp.

Máy làm kem Mehen M1 có dung tích 1,5 lít, có thể làm được khoảng 4-6 ly kem. Máy có công suất 200W, thời gian làm kem khoảng 20-30 phút. Máy có thể làm được nhiều loại kem khác nhau, từ kem sữa tươi, kem trái cây đến kem socola.

Máy làm kem Mehen M1 có các ưu điểm sau:

 • Thiết kế sang trọng, hiện đại
 • Dung tích lớn, có thể làm được nhiều kem
 • Công suất mạnh mẽ, thời gian làm kem nhanh
 • Có thể làm được nhiều loại kem khác nhau

2. Máy làm kem Goopikk SY-CT965

Máy làm kem Goopikk SY-CT965 là sản phẩm đến từ thương hiệu Goopikk, được trang bị nhiều tính năng hiện đại. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, phù hợp với gia đình có từ 2-4 người.

Máy làm kem Goopikk SY-CT965 có dung tích 1,2 lít, có thể làm được khoảng 3-4 ly kem. Máy có công suất 150W, thời gian làm kem khoảng 25-30 phút. Máy có thể làm được nhiều loại kem khác nhau, từ kem sữa tươi, kem trái cây đến kem socola.

Máy làm kem Goopikk SY-CT965 có các ưu điểm sau:

 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng
 • Dung tích vừa phải, phù hợp với gia đình nhỏ
 • Công suất mạnh mẽ, thời gian làm kem nhanh
 • Có thể làm được nhiều loại kem khác nhau

3. Máy làm kem Fujicook DD-59

Máy làm kem Fujicook DD-59 – BestMua

Máy làm kem Fujicook DD-59 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, phù hợp với gia đình có từ 2-4 người. Công suất làm kem của máy là 200W, thời gian làm kem khoảng 20-30 phút. Máy có thể làm được nhiều loại kem khác nhau, từ kem sữa tươi, kem trái cây đến kem socola.

4. Máy làm kem Steba IC30

Máy làm kem Steba IC30 – Shophangvip.com - Hàng xách tay Đức

Máy làm kem Steba IC30 là sản phẩm đến từ thương hiệu Đức, được đánh giá cao về chất lượng và độ bền. Máy có thiết kế sang trọng, hiện đại, phù hợp với mọi không gian bếp. Công suất làm kem của máy là 150W, thời gian làm kem khoảng 25-30 phút. Máy có thể làm được nhiều loại kem khác nhau, từ kem sữa tươi, kem trái cây đến kem chocolate.

5. Máy làm kem Unold 48818

Máy làm kem UNOLD 48818 – GEM – Điện máy Sơn Tùng

Máy làm kem Unold 48818 là sản phẩm đến từ thương hiệu Đức, được trang bị nhiều tính năng hiện đại. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, phù hợp với gia đình có từ 2-4 người. Công suất làm kem của máy là 150W, thời gian làm kem khoảng 25-30 phút. Máy có thể làm được nhiều loại kem khác nhau, từ kem sữa tươi, kem trái cây đến kem chocolate.

6. Máy làm kem Bruno B01

Máy Làm Kem Tươi Tại Nhà BRUNO B01 VTE - Máy Làm Kem Có 2 Chế Độ Làm Kem Cứng Hoặc Làm Kem Mềm | Shopee Việt Nam

Máy làm kem Bruno B01 là sản phẩm đến từ thương hiệu Đức, được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, ấn tượng. Máy có công suất làm kem là 150W, thời gian làm kem khoảng 25-30 phút. Máy có thể làm được nhiều loại kem khác nhau, từ kem sữa tươi, kem trái cây đến kem chocolate.

7. Máy làm kem Hicon

Máy làm kem tươi tự động Hicon dung tích 1,5L công suất lớn chính hãng dùng cho gia đình hoặc kinh doanh nhỏ | Shopee Việt Nam

Máy làm kem Hicon là sản phẩm đến từ thương hiệu Việt Nam, có giá thành phải chăng. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, phù hợp với gia đình có từ 2-4 người. Công suất làm kem của máy là 150W, thời gian làm kem khoảng 25-30 phút. Máy có thể làm được nhiều loại kem khác nhau, từ kem sữa tươi, kem trái cây đến kem chocolate.

Khi chọn mua máy làm kem, bạn nên lưu ý một số tiêu chí sau:

 • Công suất: Công suất của máy càng cao thì thời gian làm kem càng nhanh.
 • Dung tích: Dung tích của máy càng lớn thì bạn có thể làm được nhiều kem hơn.
 • Chức năng: Một số máy làm kem có thêm các chức năng như hẹn giờ, điều chỉnh nhiệt độ,...
 • Giá thành: Giá thành của máy làm kem dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Bạn nên lựa chọn máy có giá thành phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được máy làm kem phù hợp nhất với gia đình.

XEM THÊM: Top 7 dòng máy xay sinh tố tốt nhất hiện nay


𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒:
▪ 𝐁𝐢𝐨: https://biopage.vn/hong-thi
▪ 𝐈𝐧𝐛𝐨𝐱: m.me/hongthicompanyltd
▪ 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: hongthi.vn
▪ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐦𝐮𝐚 𝐡𝐚̀𝐧𝐠: 0962 279 948 | 0896 636 239 (Zalo)

← Bài trước Bài sau →
Trang web này được bảo vệ bởi reCAPTCHA và áp dụng Chính sách quyền riêng tư cũng như Điều khoản dịch vụ của Google.

Bình luận